Vòng chú đại bi đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Mọi người truyền tai nhau về công dụng thần thánh của chiếc vòng này. Nó có thực sự linh nghiệm không? Hay chỉ là lời đồn thổi?

Vòng chú đại bi không giống đồ phong thủy thông thường. Nó được yểm bùa nhằm gia tăng sự linh nghiệm. Có thể bạn không tin điều này, và cho rằng đấy là chuyện hư cấu. Tuy nhiên, sức mạnh của vòng chú đại bi được kiểm nghiệm qua hàng nghìn người. Phải những người đã từng dùng chiếc vòng này mới cảm nhận được sức mạnh của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn góc nhìn khác về chiếc vòng này.

vòng chú đại bi

Có nguồn gốc từ Thái Lan

Vòng chú đại bi là gì?

Nhìn bên ngoài, vòng chú đại bi không khác chiếc vòng thông thường. Nó chỉ có 1 size duy nhất (phù hợp với tất cả mọi người). Chiếc vòng có dạng hình tròn không khép kín, bên ngoài khắc 84 dòng và 415 chữ của Chú đại bi.

Vòng được làm từ chất liệu Titan mạ vàng 18K. Chỉ riêng đây thôi cũng đủ thấy giá trị “cao cấp” của chiếc vòng này. Tuy chỉ là mạ vàng, nhưng vòng này chống ăn mòn theo thời gian. Dù bạn dùng bao lâu đi nữa (10 hay 15 năm) thì vòng vẫn sáng bóng, không bị phai màu theo thời gian.

Vòng chú đại bi là đồ trang sức ẩn chứa yếu tố tâm linh. Người ta đặc biệt quan tâm những dòng chữ khắc trên chiếc vòng này. Chắc hẳn nó phải mang ý nghĩa nhất định. Nhiều người cho rằng: nó là những câu thần chú, dùng để yểm bùa chiếc vòng.

Nằm ngoài yếu tố tâm linh là hình thức của chiếc vòng. Bạn sẽ thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiêc vòng có thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ trong từng đường nét, phù hợp với cả nam và nữ. Nhiều người đeo chiếc vòng này chỉ vì nó đẹp. Đôi khi họ không để ý đến yếu tố tâm linh. Bạn có thể sử dụng nó như một món trang sức thông thường.

vong chu dai bi

Vòng linh nghiệm thật sự

Vòng chú đại bi ra đời như thế nào?

Vòng chú đại bi ra đời cách đây hàng trăm năm tại Thái Lan. Lúc đấy, Chú đại bi được khắc trên các chuỗi hạt của nhà sư. Mỗi hạt khắc 1-2 chữ. Các vị cao tăng cho rằng: chú đại có tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải những điều không may trong cuộc sống,…

Người Thái Lan rất coi trọng yếu tố tâm linh. Họ cho rằng: ma quỷ là có thật, chúng hiện diện trong suy nghĩ của mỗi người, đeo bám và phá hoại mọi thứ. Ngay từ xa xưa, người dân ở đây đã hình thành cho mình thói quen lui tới đền chùa. Sáng nào cũng vậy, họ cầu nguyện và xin phước lành tại những ngôi chùa gần nhà.

Hiểu được tâm nguyện của dân chúng, nhà Phật dần tạo ra các quyển kinh phật nhằm phổ độ chúng sinh. Một trong những quyển kinh phật đó là: Chú Đại Bi. Các vị cao tăng tụng kinh Chú đại bi mỗi đêm, nhằm mục đích: xua đuổi ma quỷ, cầu bình an và sức khỏe.

Một thời gian sau, mọi người thấy rằng: Chú đại bi rất linh nghiệm trong cuộc sống. Quyển kinh này hóa giải được những khó khăn, mâu thuẫn mà con người gặp phải. Khai thông trí óc cho những ai lầm đường lạc lối. Người dân quyết định khắc Chú đại bi trên những món đồ của mình. Trong đó tiêu biểu nhất là vòng đeo tay chú đại bi.

Người Thái Lan luôn mang theo vòng này. Họ chưa bao giờ rời xa chiếc vòng này. Họ quan niệm: Vòng chú đại bi ở đâu như có Phật ở đó, sẽ dìu dắt và che chở cho họ. Chiếc vòng này có thể xem là bùa hộ mệnh đích thực.

Trải qua hàng trăm năm phát triển, vòng này vẫn còn nguyên giá trị của nó. Tầm ảnh hưởng của nó đã lan rộng sang những quốc gia khác. Trong đó phải kể đến Việt Nam. Vòng đại bi – Việt Nam được công chúng ủng hộ hết mình. Họ trân trọng chiếc vòng này, và coi nó là bùa hộ mệnh linh thiêng nhất.

vòng chú đại bi mua ở đâu

Thu hút may mắn và tài lộc

Vòng chú đại bi có thực sự linh nghiệm?

Không ít người hoài nghi về công dụng của vòng chú đại bi. Trước hết phải khẳng định, chiếc vòng này rất linh thiêng. Nó chứa đựng lòng tư bi bác ái của Chư Phật và Bồ Tát với tất cả chúng sinh. Chiếc vòng này có khả năng hóa giải nghiệp xấu, thanh lọc cơ thể, chữa lành mọi vết thương, bảo vệ con người khỏi những điều xấu, mang lại bình an trong chính tâm hồn,…

Các vị cao tăng quan niệm: Chú đại bi giảm bớt những đau khổ của chúng sinh, hướng con người đến chân – thiện – mỹ. Trong kinh nhà Phật có nói: “Chú đại bi chú trọng đến lòng từ bi bác ái trong cuộc sống, thay đổi suy nghĩ tiêu cực trong mỗi con người, khiến họ từ bỏ cái ác, biết yêu thương và chấp nhận những đau khổ trong cuộc sống”.

vòng chú đại bi bao nhiêu tiền

Đã từ rất lâu, người ta xem vòng chú đại bi như một chiếc bùa hộ mệnh, giúp con người thoát khỏi những ý nghĩ tiêu cực, hóa giải vận khí xấu, cảm nhận yêu thương và bình an trong cuộc sống. Đây là cơ sở cho những may mắn tiếp theo.

Bạn muốn làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, hanh thông thuận lợi,… thì phải đạt được những yếu tố trên. Đó là: sức khỏe ổn định, tâm hồn hướng thiện, suy nghĩ tinh thông, không bị vây ám bởi ma quỷ hay vận khí xấu,…

Có thể bạn không tin nhưng vòng chú đại bi có siêu năng lượng. Chiếc vòng này ẩn chứa những câu thần chú bí hiểm. Nhà sản xuất vòng này chia sẻ: “Sau khi chế tác vòng, chúng tôi gửi nó đến nhà Phật. Tại đó, các vị cao tăng sẽ làm lễ cầu nguyện, đọc thần chú và yểm bùa cho chiếc vòng. Phải những người tinh thông Phật pháp mới làm được điều này” Quá trình ra đời của vòng này không đơn giản chút nào.

Vòng chú đại bi có khả năng ngoại cảm. Nó báo trước cho chủ nhân những điều không may. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc “Chiếc vòng này không biết nói, nó báo trước bằng cách nào? Liệu đây có phải chuyện hư cấu?”. Xin thưa với quý vị, câu chuyện trên hoàn toàn có thật.

Ông Nguyễn Văn Thịnh 60 tuổi, sống ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi đeo vòng chú đại bi được 2 năm rồi. Mỗi lần tôi thấy mệt mỏi, đau đầu là y như rằng có điều xấu xảy ra. Hiện tượng xuất hiện nhiều lần, khiến tôi hoài nghi về năng lực của nó. Đến giờ phút này, tôi có thể khẳng định: vòng này thực sự linh nghiệm. Nó có thể dự báo trước tương lai”.

Chị Phạm Thị Tâm 45 tuổi, sống tại TP Hồ Chí Minh chia s: “Từ khi đeo vòng chú đại bi, tôi cảm thấy cuộc sống vui vẻ hơn trước. Tôi gặp nhiều may mắn trong công việc, tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Tôi khá bất ngờ về công dụng của chiếc vòng này”.

Không chỉ riêng Ông Thịnh và Chị Tâm, hàng trăm người khác cũng có cảm nhận giống họ. Tất cả cho rằng: vòng chú đại bi thật sự tốt. Nó thu hút tài lộc và bình anh trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi đeo chiếc vòng này.

mua vòng chú đại bi

Sản phẩm có bán tại Việt Nam

Hướng dẫn cách đeo vòng chú đại bi

Nhiều người nghĩ đeo vòng chú đại bi thế nào cũng được. Đeo tay phải hay tay trái không ảnh hưởng gì hết. Việc này không đơn giản như bạn nghĩ. Cách đeo vòng này hàm chứa ý nghĩa riêng biệt.

Tay trái đeo – tượng trưng cho sự may mắn

Trong những hoàn cảnh nhất định, bạn nên đeo vòng chú đại bi bên tay trái.

– Khi tham dự những buổi họp quan trọng, có tính chất quyết định đến công danh sự nghiệp. Ví dụ như: đấu thầu, ký kết hợp đồng kinh doanh, gặp gỡ đối tác làm ăn,…

– Tham gia các kỳ thi văn hóa, thi đấu thể thao, chơi trò chơi, rút thăm may mắn, đấu giá sản phẩm,…

– Tham gia tiệc tùng, khai trương công ty (cửa hàng), ra mắt thương hiệu, đám cưới, đám ma, sinh nhật, tiệc thôi nôi (đầy tháng), lễ tốt nghiệp (nhận bằng cấp),…

– Gặp gỡ những người lớn tuổi, có địa vị trong xã hội hoặc những người quan trọng đối với bản thân.

Trong những hoàn cảnh cần sự may mắn, bạn nên đeo vòng chú đại bi tay trái. Điều này giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn (nhất là trong công việc, làm ăn buôn bán).

Tay phải đeo – thể hiện ý chí mạnh mẽ trong cuộc sống

Đeo vòng chú đại bi tay phải giúp bạn hóa giải vận xui, xua đuổi tà mà. Trong những hoàn cảnh sau, bạn nên đeo vòng ở tay phải:

– Đến những nơi có nhiều âm khí như: đi thăm mộ người chết, vào rừng ban đêm, tới nhà hoang (hoặc bệnh viện cũ kỹ), ngõ ngách ít người qua lại,…

– Đến những nơi náo nhiệt, ồn ã, đôn người như: quán bar, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bến tàu, bến xe, đi chợ, sòng bạc,…

– Đến những nơi có nhiều sát khí như: tòa án, lò giết mổ gia súc, bệnh viện, vị trí xảy ra vụ án giết người (hoặc tai nạn), nghĩa trang, trại giam tội phạm,…

– Đến những nơi không khí ô nhiễm như: bãi rác, nhà vệ sinh công cộng, địa điểm xử lý nước thải, nơi sửa xe,…

mua vòng chú đại bi ở đâu

Vòng chú đại bi ẩn chứa ý nghĩa sâu xa

Mua vòng chú đại bi ở đâu? Có giá bao nhiêu tiền?

Vòng chú đại bi hiện có bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng là hàng thật. Nhiều đơn vị bán vòng giả cho khách hàng, nhằm kiếm tiền. Bạn phải thật sự cân nhắc trước khi mua hàng. Chỉ có vòng thật mới phát huy công dụng. Nó mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Để tránh mua phải hàng giả bạn nên truy cập vào website chính thức để đặt hàng mua ngay.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments