Những món đồ trang sức không chỉ để làm đẹp, mà nó còn mang trong mình một sức mạnh phi thường. Điều này hoàn toàn đúng khi nói về chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh đây nghệ thuật nhưng lại được xem như lá bùa may mắn cho chủ sở hữu khi giúp thu hút tài lộc và mang đến bình an.

nhẫn bát nhã

Nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh là tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa tâm linh và trang sức

Thiết kế sang trọng, cao cấp của nhẫn bát nhã

Chiếc nhẫn bát nhã có thể được xem như một tác phẩm nghệ thuật, với rất nhiều ưu điểm nổi bật về cả ý nghĩa, thiết kế và ý tưởng. Dù bạn nhìn dưới con mắt của một người yêu trang sức hay dưới con mắt một người thẩm định về nghệ thuật thì chiếc nhẫn độc đáo và ý nghĩa này đểu hạ gục được cả.

Vẻ ngoài hào nhoáng:

Đầu tiên, khi cầm chiếc nhẫn bát nhã trên tay cảm nhận đầu tiên mà bất kỳ người dù khó tính đến máy cũng sẽ thấy toát lên vẻ đẹp sang trọng, thần thái đẳng cấp. Vẻ ngoài hào nhoáng không hề thua kém những sản phẩm trang sức cao cấp nào đang bán và được yêu thích trên thị trường hiện nay.

nhẫn bát nhã tâm kinh

Chất liệu cao cấp, thiết kế đặc biệt xoay 360 độ

Chất liệu cao cấp:

Được làm từ chất liệu titan mạ vàng đều là những chất liệu cao cấp, không có hại đến sức khỏe con người và môi trường. Đặc tính nổi bật của chất liệu này có độ bền rất cao, bóng bẩy, cao cấp nói không với bong tróc, rỉ sét hay xỉn đen. Người dùng có thể sử dụng trong suốt một thời gian dài mà nhẫn bất nhã vẫn luôn mới đẹp như ban đầu.

Kích thước bề mặt:

Mẫu nhẫn chuẩn sẽ có kích thước bề rộng mặt là 11.5mm, dày viền 2mm, trọng lượng vào khoảng 10g. Nhẫn cũng chỉ có duy nhất 2 kích cỡ của nhà Phật là cỡ đại và cỡ tiểu mà thôi. Hiện nay, trên thị trường có bán những mẫu biến tấu khác có màu sắc, chất liệu, kiểu dáng có chút khác biệt. Tất cả những sản phẩm này đều không phải nguyên mẫu ban đầu và cũng sẽ không phát huy được những ý nghĩa tiềm ẩn bên trong.

nhan bat nha

Mẫu nhẫn bát nhã chuẩn phải có kích thước, trọng lượng và hình dạng nguyên mẫu

Đậm chất cá tính:

Nhẫn có kết cấu đỉnh cao, được thiết kế dạng xoay quanh trục đặc biệt. Người dùng có thể tự 360 độ để đọc hết bài kinh hoặc chiêm ngưỡng trọn vẹn sự độc đáo đầy nghệ thuật của sản phẩm mà không cần tháo nhẫn ra khỏi tay. Thiết kế dạng bản to hơn những mẫu nhẫn thông thương nhẫn bất nhã đủ để toát ra sự cá tính và khác biệt so với tất cả những mẫu trang sức khác trên thị trường.

Đỉnh cao của nghệ thuật:

Có thể khẳng định đây là một tác phẩm nghệ thuật khi sản phẩm có sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa món trang sức và giá trị tâm linh. Những nét chạm khắc, từng dòng kinh đều được chăm chút rất tỉ mỉ kỹ càng đến chi tiết nhỏ nhất, đều đặn trăm nét như một để có được điều này là cả một nghệ thuật, một sự kỳ công rất đáng nể phục của người chế tác.

Ý nghĩa tâm linh của nhẫn bát nhã

Nhẫn bát nhã tâm kinh có nguồn gốc từ Thái Lan, trên đó có nguyên bộ kinh kết tinh tinh túy nhất của đời sống tâm linh từ ngàn đời nay. Bộ Kinh Bát Nhã mang theo những lời cầu may mắn, bình an, hạnh phúc và thành công rất nổi tiếng trong đạo Phật. Người Thái nói riêng và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam xem nó như lá bùa bảo vệ bản thân luôn mang theo bên mình. Ý nghĩa của bộ kinh như sau:

  • Vạn sự thông hành
  • Công việc thuận lợi
  • Tài lộc như ý

Trên nhẫn còn có sự xuất hiện của chữ “Vạn” được khắc rất lớn và vuông vức. Theo quan niệm của người am hiểu về chữ nho cho hay về mặt ý nghĩa chữ vạn tượng trương cho công đức vô lượng, phước lộc, bình an và sự thịnh vượng không giới hạn. Đây là một chữ may mắn được rất nhiều người yêu thích và hay xin về nhà treo trong những dịp đặc biệt.

nhan bat nha tam kinh

Nhãn bát nhã có ý nghĩa đặc biệt về mặt tâm linh

Chưa cần nói đến mặt nghệ thuật thiết kế của mẫu nhẫn này, chỉ cần nhìn vào sự xuất hiện của bộ Tâm Kinh Bát Nhã nổi tiếng vang danh nhân loài truyền từ đời qua đời khác và chữ “Vạn” đẹp về ý nghĩa đủ để thấy sự thiêng liêng của sản phẩm rồi. Mà những dòng chữ này còn được khắc rất điệu nghệ, tinh tế trên chất liệu cao cấp thì càng có giá trị cao hơn rất nhiều.

Khi mang chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh trên tay bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Nó cho người đeo cảm giác an lành, bình yên từ trong chính tâm hồn mình. Theo quan niệm truyền tai nhau về mặt tâm linh ngoài tác dụng là trang sức thì chiếc nhẫn đặc biệt này còn giúp xua đuổi tà ma, khí xấu, vận đen cho chủ nhân.

Nhân bát nhã mang lại cho bạn gì ngoài tài lộc và bình an?

Những thông tin về sự thần lý của nhẫn bát nhã không phải là những lời đồn vô căn cứ như nhiều người nghi hoặc. Chỉ là tiếng lành đồn xa, sản phẩm thật sự có giá trị rất cao về mặt tâm linh và ý nghĩa sâu bên trong đó. Khi bạn đến các ngôi chùa lớn ở Thái Lan gặp những vị sư chủ trì danh tiếng nơi này sẽ nhận được những lời khuyến khích nên mang theo vật phẩm quý giá này bên mình.

Nói như thế, không phải là truyền bá mê tín dị đoan mà là để người dùng hiểu hơn về ý nghĩa và nét đẹp tinh thần của chiếc nhẫn tinh xảo này. Còn xét dưới con mắt của một người yêu thích cái đẹp thì đây quả là một công trình nghệ thuật, một tác phẩm công phu và được tính toán hết sức khoa học. Bạn sẽ bị thu hút bởi cấu trúc độc đáo, nét chạm nét trổ quá đẳng cấp được khắc trên nhẫn.

bát nhã tâm kinh

Nhân bát nhã mang lại cho bạn gì ngoài tài lộc và bình an

Nhẫn bát nhã thật sự sẽ mang đến cho chủ nhân, những người đeo nhẫn thường xuyên sự may mắn, an lành và tài lộc rất cao. Còn rất nhiều những ý nghĩa cao đẹp, tốt lành khác nữa mà bạn sẽ nhận được từ một vật phẩm trời ban này. Đó không chỉ là chiếc nhẫn trang sức, đó là lá bùa may mắn của cuộc đời bạn. Trẻ em đeo sẽ hay ăn chóng lớn, người già đeo sẽ mang lại sức khỏe, học sinh đeo để cầu học tập thành tài, người lớn đeo để cầu công việc thuận lợi phát triển. Ngoài ra còn nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác như:

  • Mang đến cho bạn phước lộc, an lành và thịnh vượng
  • Đi đường bình an, vạn sự như ý
  • Gia tăng vận khí
  • Giấc ngủ được bình yên, ngon và sâu giấc hơn
  • Xua đuổi tà khí, khí xấu, cơn đen vận túng
  • Tránh bị tiểu nhân hãm hại

Đeo nhẫn bát nhã như thế nào là tốt nhất?

Tuy ý nghĩa của nhẫn bát nhã rất tốt đẹp và quý giá những người dùng cần phải biết cách đeo sao cho đúng cách và hợp phong thủy. Không thể tùy tiện thích xỏ ngón nào thì thì xỏ, muốn đeo ở đầu thì đeo. Để có thể phát huy được hết tác dụng thì bạn cần phải biết cách sử dụng sao cho thật đúng cách. Thậm chí nếu đeo sai bạn còn mang đến những điều không may cho bản thân nữa đó.

Đó là lý do không phải ai đeo chiếc nhẫn may mắn này cũng đạt được những nguyện ước tốt đẹp ban đầu. Mỗi người có 10 ngón tay, mỗi ngón tay là hàm chứa một ý nghĩa riêng. Khi chúng ta đeo nhẫn ở mỗi ngón cũng sẽ thể hiện một hàm ý và ngôn ngữ mong ước riêng. Vậy nên, đeo nhẫn còn là cả một nghệ thuật để bạn tìm hiểu. Câu hỏi ở đây là đeo nhẫn bát nhã như thế nào mới chuẩn?

mua nhẫn bát nhã

Đeo nhẫn bát nhã ở mỗi ngón nay mang một ý nghĩa khác nhau

Nhẫn bát nhã sẽ phát huy được quyền năng tốt nhất nếu người dùng đeo vào ngón tay giữa hoặc ngón tay cái của bản tay. Lúc này nó như là một món đồ trang sức đầy sức hút vừa giúp bạn tăng thêm vận khí và xua đuổi những điều không may mắn. Theo ý nghĩa ngón cái tượng trưng cho sự thành đạt, sự nghiệp phát triển, học hành thành tài. Còn ngón giữa tượng trưng cho sự độc lập, tự chủ và luôn muốn khẳng định bản thân mình.

Ngoài ra, vì chiếc nhẫn này chỉ có hai kích thước chuẩn của nhà Phật, nến nếu đeo không vừa bạn có thể xỏ sản phẩm vào dây chuyền và đeo trên cổ thường xuyên không nên cởi ra. Bằng cách này trông bạn vẫn rất thời trang, thần thái mà vẫn mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân. Đây cũng là cách để những người già và trẻ em có thể sử dụng được nhẫn bát nhã.

Bạn cũng nên nhớ rằng, khi mua nhẫn quý này cho bản thân thì phải là người đầu tiên chạm tay vào nhẫn từ đại lý nhé. Người ta truyền tai nhau rằng, nhẫn bát nhã sẽ nhận diện chủ nhân của mình là người đầu tiên chạm tay vào. Đặc biệt, nhẫn cần luôn phải mang theo bên mình và không nên gỡ ra. Nếu đánh mất sẽ ảnh hưởng không tốt đến chủ nhân.

Nhẫn bát nhã có thể xem như một vật phẩm quý giá, một sản phẩm đầy tính nghệ thuật rất đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra mua về. Muốn một cuộc sống may mắn, bình an, làm ăn phát đạt thì hãy nhanh tay tậu ngay cho mình một chiếc về làm của riêng, làm bùa may mắn thay đổi vận may của bản thân nhé!

Nhẫn bát nhã mua ở đâu chính hãng?

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng trên thị trường, bạn nên đặt mua tại website bán sản phẩm chính thức để yên tâm về giá cả bao nhiêu tiền và chất lượng sản phẩm.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments