Thời gian gần đây, mọi người đồn thổi nhiều về đồng xu Money amulet. Người ta gắn cho nói cái tên “bùa hộ mệnh”, ý chỉ mang đến sức khỏe, tiền tài và thịnh vượng. Thực hư chuyện này ra sao? Money amulet có đúng là bùa hộ mệnh cho người sở hữu nó?

Sự xuất hiện của đồng tiền Money Amulet khiến thị trường Việt Nam nóng hẳn lên. Giá đồng tiền này không rẻ chút nào, dao động từ 1 triệu VNĐ đến 2 triệu VNĐ/1 sản phẩm. Nhiều người tỏ ra không tiếc tiền khi mua sản phẩm này. Họ truyền tai nhau về công dụng “thần thánh” của đồng tiền này.

Nào thì đồng tiền cổ may mắn, bùa hộ mệnh, ngăn chặn bệnh tật, làm ăn suôn sẻ, công danh thăng tiến,… Đồng tiền này quá phi diệu. Vấn đề ở chỗ, nó có đúng như lời quảng cáo không? Hay chỉ là chiêu thức PR của người bán. Sự thật về Money Amulet sẽ được phơi bày trong bài viết dưới đây.

Money Amulet

Đồng tiền Money Amulet có nguồn gốc từ Thái Lan

Nguồn gốc bùa hộ mệnh Money Amulet là gì?

Bùa hộ mệnh Money Amulet có hình tròn, gần giống với đồng tiền xu (có lẽ vì thế mà mọi người gọi nó là đồng xu Money Amulet). Đồng tiền này có nguồn gốc từ Thái Lan. Nó được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trong quan niệm của người Thái, Money Amulet là bùa hộ mệnh bất ly thân. Nó sát cánh với chủ nhân trong mọi hoàn cảnh. Hiếm khi nào họ rời xa đồng xu này của mình.

Theo tương truyền, đồng tiền này xuất hiện lần đầu tiên dưới đời vua Pho Khun Ramkhamhaeng. Vị vua này được nhân dân Thái Lan tôn sùng bởi tài năng và đức độ của mình. Ngài nhiều lần đánh đuổi giặc ngoại xâm, mở rộng giang sơn xã tắc, sáng tạo ra chữ viết cho người Thái.

Dưới đời vua Pho Khun Ramkhamhaeng, đất nước rơi vào hoàn cảnh khó khăn: mất mùa liên tục, nhân dân đói kém, kẻ định nhăm nhe chiếm nước… Không chịu khuất phục trước số phận, đức vua tìm đến các Đức Phật. Ngài chỉ mang theo 1 đồng tiền Money Amulet. Cầm đồng tiền trong tay, đức vua quỳ trước tượng phật 7 ngày 7 đêm. Với tâm nguyện, Đức Phật chứng giám cho lòng thành của mình. Đức vua cầm theo 1 đồng tiền này ám chỉ việc nghèo khó, thiếu thốn của quốc gia.

Phép màu đã xảy ra với đồng tiền Money Amulet. Sau khi trở về từ đền thờ, nhà vua liên tiếp gặp may mắn. Đất nước của ngài đánh đuổi giặc ngoại xâm, mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, nhân dân no ấm quanh năm,… Đức vua Pho Khun Ramkhamhaeng thầm cảm ơn Đức Phật và đồng tiền Money Amulet.

Từ đó trở đi, mỗi khi cầu may mắn hay bất kể việc gì, người Thái có thói quen yểm bùa chú cho đồng tiền xu này. Dĩ nhiên họ không thể tự làm việc này. Chỉ những vị cao tăng tinh thông phật pháp mới yểm bùa được cho đồng xu này.

Sau đời đức vua Pho Khun Ramkhamhaeng, những người trong Hoàng gia Thái Lan (từ 14 tuổi trở nên) luôn có 1 đồng tiền Money Amulet cho riêng mình. Về ngoài hình, các đồng tiền xu có vẻ giống nhau. Tuy nhiên xét về bản chất thì chúng hoàn toàn khác nhau.

Đồng tiền Money Amulet được xem là bùa hộ mệnh cá nhân. Nó mang đến may mắn, công danh và trí tuệ cho người sở hữu. Bạn không thể tùy tiện tặng đồng xu này của mình cho người khác (nhất là khi đã dùng lâu năm).

đồng tiền Money Amulet

Đồng tiền xu này chế tác riêng cho mỗi người

Bản chất của bùa may mắn Money Amulet?

Nếu là đồng xu bình thường thì không có đáng nói, vấn đề ở chỗ Money Amulet đã bị yểm bùa bình an. Bạn có tin điều đó không? Trên thực tế, đồng xu đồng xu này ẩn chứa yếu tố tâm linh. Nó có khả năng dự báo trước tương lai. Tuy không rõ nét, nhưng người sở hữu nó có thể linh tinh trước những điều không may. Khoa học không lý giải được điều này.

Money Amulet là đồng tiền xu đục lỗ, trên bề mặt của nó có nhiều họa tiết, hoa văn. Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy: cách chạm trổ trên đồng tiền tiền không giống nhau (đường nét cơ bản, cách sắp xếp các hoạt tiết có sự khác biệt). Lý do gì dẫn đến hiện tượng này? Rất đơn giản, đồng tiền này sản xuất riêng cho từng người.

Mỗi người có một đồng tiền Money Amulet của riêng mình, khác biệt hoàn toàn với những đồng tiền xu khác. Chắc hẳn bạn đang băn khoăn: “Chế tác đồng tiền Money Amulet dựa trên cơ sở nào?”. Đó chính là vận mệnh, tuổi tác của mỗi người.

Sau khi hoàn thiện tác phẩm, sẽ có 1 nghi thức yểm bùa cho đồng tiền xu này, biến nó thành bùa hộ mệnh đích thực. Nghe có vẻ ly kỳ, nhưng nó hoàn toàn là sự thật. Đồng tiền xu phong thủy ẩn chứa yếu tố tâm linh mạnh mẽ.

bùa may mắn Money Amulet

Đồng tiền – bùa may mắn linh nghiệm nhất

Công dụng của đồng tiền Money Amulet

Theo quan niệm của người Thái, đồng tiền này phát huy sức mạnh khi chủ nhân có mong muốn thực sự. Khi làm lễ yểm bùa cho nó, bạn phải thổ lộ những tâm tư, tình cảm, ước nguyện của bản thân. Dĩ nhiên, những mong muốn này phải mang tính chân thành.

Bùa hộ mệnh Money Amulet có khả năng “linh tính”. Nó thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của chủ nhân. Ước nguyện của bạn trong cuộc sống (tiền tài, danh vọng, sức khỏe, tình yêu, hạnh phúc,…) sẽ trở thành hiện thực với bùa hộ mệnh này.

Trước đây, mọi người chỉ nghĩ rằng Money Amulet tượng trưng cho cuộc sống no đủ (không thiếu thốn). Sức mạnh của của nó lớn lao hơn thế nhiều lần. Phải những người đã sử dụng nó mới thấu hiểu điều này.

Phần lớn khách hàng dùng Money Amulet có nhận định giống nhau. Họ nhận thấy: cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Họ không ái ngại trước những khó khăn, sẵn sàng chấp nhận và vượt qua nó. Từ khi mang theo đồng tiền xu này bên mình, họ cảm thấy sức khỏe ổn định hơn, tinh thần sảng khoái. Những phiền muộn trong cuộc sống dường như tiêu tan hết.

Trên thị trường Việt Nam có khá nhiều đồng tiền Money Amulet. Vấn đề ở chỗ, những đồng tiền đó có phải hàng thật không? Không ít đơn vị bán hàng giả, nhằm mục đích kiếm lời.

Nếu nhìn bằng mắt thường, bạn không thể phân biệt thật-giả giữa những đồng tiền Money Amulet với nhau. Về ngoại hình, chúng tương đối giống nhau. Đồng tiền giả không bao giờ phát huy công dụng, dù bạn dùng lâu đến mấy.

Đồng tiền Money Amulet thật phát ra sức mạnh vô hình (mắt thường không nhìn thấy được). Đây là lý do tại sao đồng tiền xu có khả năng xua đuổi tà ma, hóa dữ thành lành,… Chỉ những vị cao tăng mới cảm nhận được sức mạnh này của nó.

Tại đất nước Thái Lan, mỗi lần mua bùa hộ mệnh Money Amulet, khách hàng thường kiểm chứng nó tại các đền thờ. Các vị cao tăng có thể xác định đâu là hàng thật. Chỉ những đồng tiền thật mới phát huy tác dụng. Nó xứng đáng là bùa hộ mệnh bất ly thân của mỗi người.

tiền Money Amulet

Đồng tiền Money Amulet sát cánh với chủ nhân

Cách dùng Money Amulet như thế nào cho đúng?

Sở hữu đồng tiền Money Amulet thật đã khó, biết cách dùng nó còn khó hơn. Nó có nguyên tắc sử dụng nhất định. Muốn đồng tiền này phát huy tác dụng, bạn phải tuân thủ những nguyên tắc đó.

Thứ nhất: giữ gìn đồng tiền sạch sẽ. Tuyệt đối không được quăng quật hay cất một cách bừa bãi. Nhiều bạn trẻ có xu hướng để đồng tiền tại bất cứ chỗ nào có thể. Rồi đến lúc cần không tìm được nữa. Điều này là tối kỵ.

Bạn nên đặt đồng tiền xu trong 1 chiếc ví nhỏ, luôn mang nó theo bên mình. Nhiều người biến nó thành mặt dây chuyền, sau đó đeo lên cổ. Hãy cất nó ở vị trí trang trọng và sạch sẽ nhất.

Thứ hai: không tặng đồng tiền này của mình cho bất cứ ai. Bùa hộ mệnh Money Amulet đại diện cho mỗi người. Nó mang tính cá nhân và không phù hợp với người khác. Cho đi đồng tiền này đồng nghĩa với việc: bạn chối bỏ may mắn của chính mình.

Thứ ba: tin tưởng tuyệt đối vào sự linh nghiệm của Money Amulet. Nếu bạn cho rằng công dụng của nó chỉ là “trò đùa” hay lời đồn thổi, thì tốt nhất không nên mua nó. Người Thái cho rằng đấy là sự nhạo báng thần linh. Thần linh sẽ không phù hộ cho những người như vậy.

Thứ tư: đừng lãng quên đồng tiền Money Amulet của chính mình. Thi thoảng, bạn nên bỏ nó ra khỏi ví. Sau đó nắm chặt nó trong lòng bàn tay. Đây là cách truyền năng lượng tốt nhất cho đồng tiền. Muốn Money Amulet phát huy hết công dụng, bạn phải thổ lộ tâm nguyện cũng như truyền năng lượng cho nó mỗi ngày.

Thứ năm: hãy cất giữ đồng tiền Money Amulet suốt đời. Nó không phải sản phẩm thông thường. Bạn không thể vứt bỏ nó khi chán. Điều đó tối kỵ. Tiền tài, công danh, may mắn,… chỉ mỉm cười với bạn, khi bạn thực sự trân trọng và thủy chung với nó.

Money Amulet thái lan

Đồng tiền ẩn chứa ý nghĩa sâu xa

Đồng may mắn Money Amulet mua ở đâu chính hãng?

Hiện nay, những đồng Money Amulet được rao bán tràn lan trên mạng, trên Facebook, khiến những người có nhu cầu mua hoang mang không biết đâu là hàng thật sợ bị lừa đảo. Với các mức giá khác nhau trong tầm giá từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng. Vậy làm sao để mua chính xác Money Amulet thật? Hãy truy cập vào ngay website bán sản phẩm chính hãng để tránh mua phải hàng giả.

Đồng may mắn Money Amulet có giá bao nhiêu tiền?

Mua ngay đồng xu may mắn Money Amulet với giá chỉ 790.000đ tại website bán chính thức

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments